Thuốc nam gia truyền Thu Trang được chiết xuất từ cây thuốc quý hiếm trên rừng núi phía tây đã trị khỏi các chứng bệnh nặng cho nhiều người mắc bệnh

Bệnh nhân đau dạ dày cần chú ý những gì Bệnh nhân đau dạ dày cần chú ý những gì? Bệnh nhân đau dạ dày cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống, chế độ ăn uống của bệnh nhân đau dạ dày cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Bệnh nhân đau dạ dày cần chú ý những gì

Bệnh nhân đau dạ dày cần chú ý những gì? Bệnh nhân đau dạ dày cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống, chế độ ăn uống của bệnh nhân đau dạ dày cần đảm bảo những yêu cầu sau:

1. Trước hết cần thay đổi các thói quen ăn uống không tốt. Ăn thanh đạm, ít ăn thực phẩm nhiều chất béo và các thực phẩm kích thích, như rượu, nước ngọt...thận trọng với những thực phẩm quá chua, quá ngọt, quá mặn, quá đắng hay quá cay, cần cân bằng ngũ vị,những người có thói quen hút thuốc nên bỏ thuốc.

che do an uong khi dau da day can chu y

Người đau dạ dày cần chú ý chế độ ăn uống

2. Chú ý cân bằng dinh dưỡng, trong chế độ ăn uống hàng ngày nên cung cấp đầu đủ các loại thực phẩm giàu vitamin, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày và tăng cường khả năng phòng bệnh, thúc đẩy chữa trị các biến chứng cục bộ.

3. Ăn thực phẩm mềm, còn ấm. Ăn thực phẩm chế biến theo cách nấu, luộc, xào, ít ăn thực phẩm cứng, khó tiêu hóa. Không nên ăn quá nhanh, nhai kỹ thực phẩm trong miệng, nuốt thức ăn từ từ sau khi đã đuộc hòa quyện với nước bọt, như vậy sẽ có lợi cho tiêu hóa và quá trình chữa bệnh sau này. Cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ thực phẩm theo mùa, bệnh nhân tì vị hư hàn nên kiêng các thực phẩm lạnh. Bệnh nhân can uất khí trệ tránh ăn ngay sau khi nóng giận.

4. Ăn đúng giờ với một lượng nhất định. Bệnh nhân đau dạ dày kéo dài nên ăn một ngày 3 bữa hoặc có thể tăng số lượng bữa ăn nhưng vẫn đảm bảo khoảng thời gian hợp lý giữa mỗi bữa ăn. Bệnh nhân đau dạ dày cấp tính nên ăn thành nhiều bữa, mỗi bữa ăn lượng vừa đủ, không quá nhiều, không nên ăn đồ ăn vặt, nhằm giảm gánh nặng cho dạ dày.

 


FACEBOOK FANPAGE

Tư vấn bệnh

→ 0989 820.818

Mrs: Trang - 0989 820.818

Thuốc Nam Gia Truyền

Danh Y: Đào Thu Trang
Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa

( Nhận chuyển Thuốc qua đường bưu điện trên toàn quốc )

Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818086.9998.559 - Email: [email protected]
Website: www.thuocnambamien.com, www.thuocchuabenhhoaitu.com
Copyright © 2013 Thuốc nam Gia Truyền. Powered by Công ty Thiết kế Website - ADTech