Thuốc nam gia truyền Thu Trang được chiết xuất từ cây thuốc quý hiếm trên rừng núi phía tây đã trị khỏi các chứng bệnh nặng cho nhiều người mắc bệnh

Hoại tử bắp tay vì mũi tiêm giảm đau của bệnh viện

Sau mũi tiêm giảm đau, cánh tay của bệnh nhân tím đen, sưng tấy dẫn đến hôn mê. Ông Nhân phải điều trị tại 3 bệnh viện trong hơn 1 tháng.

Bênh hoại tử là gì..?

Bênh hoại tử là gì..? Hoại tử là một tình trạng nghiêm trọng và có khả năng đe dọa tính mạng phát sinh khi một khối lượng đáng kể các mô cơ thể chết Tình trạng này có thể xảy ra sau một cơn chấn thương hoặc nhiễm trùng, hoặc ở những người mang chứng bệnh mãn tính ảnh hưởng đến việc tuần hoàn máu

Bị hoại tử mũi sau khi tiêm chất làm đầy

Bị hoại tử mũi sau khi tiêm chất làm đầy Cô Jenny – 58 tuổi, sống tại Singapore - đã vô cùng hối hận khi quyết định nâng mũi bằng chất làm đầy (filler) vào tháng 9 năm ngoái. Cho đến tận bây giờ, cô Jenny vẫn đang phải trải qua rất nhiều đợt điều trị để tạo hình lại chiếc mũi đã hoại tử của mình.

Chân trái hoại tử khủng khiếp sau khi bị rắn cắn

Chân trái hoại tử khủng khiếp sau khi bị rắn cắn Bức ảnh được cư dân mạng chuyền tay với tốc độ chóng mặt những ngày qua cho thấy một chân bé gái bị hoại tử teo lại, biến thành màu đen, chỉ còn xương sau khi bị rắn cắn.

Hoại tử gan vì dùng nhiều thuốc giải rượu

Hoại tử gan vì dùng nhiều thuốc giải rượu Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại “thuốc giải say”, lạm dụng điều này, nhiều người cứ tha hồ uống cho tới say rồi tống thuốc vào. Nhưng không phải ai cũng biết rằng, dùng như vậy rất nguy hại cho sức khỏe.

bị hoại tử tai

Mới lạnh 10°C đã bị hoại tử tai Theo báo cáo mới đây, một người phụ nữ ở Đức đã có những biểu hiện trông như hậu quả của việc bị tê cóng ở mũi, tai và chân mặc dù cô không tiếp xúc với nhiệt độ cực lạnh.

Hoại tử cơ thể vì bệnh gút

Hoại tử cơ thể vì bệnh gút Bệnh nhân Otobankens, người Hà Lan, được chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh (TP HCM) giữa tuần qua trong tình trạng nhiều vị trí trên cơ thể bốc mùi hôi thối và có giòi - biến chứng hiếm gặp của bệnh gút.

Thuốc chữa bệnh lở loét hoại tử thối thịt khỏi tận gốc

Công Dụng: Đặc trị bệnh hoại tử, lở loét, thối thịt hóa ròi bọ do các nguyên nhân như biến chứng bệnh tiểu đường, khối u di căn, nằm liệt lâu ngày, bệnh tắc tĩnh mạch, rắn độc cắn, bỏng nặng, nhiễm trùng, tai nạn... Thuốc dạng bột giúp diệt sạch vi khuẩn, hút sạch dịch mủ hôi thối ra bên ngoài, làm khô làm lành bệnh.Đặc biệt chữa lành mà không cần phải phẫu thuật cắt bỏ.

FACEBOOK FANPAGE

Tư vấn bệnh

→ 0989 820.818

Mrs: Trang - 0989 820.818

Thuốc Nam Gia Truyền

Danh Y: Đào Thu Trang
Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa

( Nhận chuyển Thuốc qua đường bưu điện trên toàn quốc )

Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818086.9998.559 - Email: [email protected]
Website: www.thuocnambamien.com, www.thuocchuabenhhoaitu.com
Copyright © 2013 Thuốc nam Gia Truyền. Powered by Công ty Thiết kế Website - ADTech