Thuốc nam gia truyền Thu Trang được chiết xuất từ cây thuốc quý hiếm trên rừng núi phía tây đã trị khỏi các chứng bệnh nặng cho nhiều người mắc bệnh

Mới lạnh 10°C đã bị hoại tử tai Theo báo cáo mới đây, một người phụ nữ ở Đức đã có những biểu hiện trông như hậu quả của việc bị tê cóng ở mũi, tai và chân mặc dù cô không tiếp xúc với nhiệt độ cực lạnh.

Mới lạnh 10°C đã bị hoại tử tai

Theo báo cáo mới đây, một người phụ nữ ở Đức đã có những biểu hiện trông như hậu quả của việc bị tê cóng ở mũi, tai và chân mặc dù cô không tiếp xúc với nhiệt độ cực lạnh.

Chỉ trong vài ngày, da của cô xuất hiện các vùng màu đen – bị hoại tử.
Chỉ trong vài ngày, da của cô xuất hiện các vùng màu đen – bị hoại tử.

 

Báo cáo cho biết rằng hệ thống sưởi ấm trong ngôi nhà của cô đã không hoạt động trong một vài ngày, trong khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống còn 10°C.

 

Các bác sĩ chẩn đoán cô mắc một loại bệnh tự miễn được kích hoạt bởi nhiệt độ lạnh.

 

Người phụ nữ này có nồng độ cao các kháng thể được gọi là “agglutinin lạnh” trong cơ thể. Hầu hết mọi người đều có nồng độ agglutinin lạnh thấp, giúp cơ thể phản ứng với việc nhiễm trùng.

Khi nồng độ agglutinin lạnh quá cao, chúng sẽ khiến các tế bào hồng cầu kết thành khối. Các khối này có thể chặn dòng chảy của máu đến các ngón tay, mũi, tai, ngón chân, do đó gây ra các triệu chứng tương tự như bị tê cóng.

 

Các bác sĩ đã loại bỏ vùng hoại tử và điều trị cho người phụ nữ này bằng các loại thuốc ngăn ngừa những cục máu đông. Cô cũng đã trải qua việc tách hồng huyết cầu khỏi huyết tương, một thủ pháp để làm sạch máu và được cho biết là để bảo vệ bản thân cô khỏi cái lạnh. Sau đó, các triệu chứng của cô đã được cải thiện.


FACEBOOK FANPAGE

Tư vấn bệnh

→ 0989 820.818

Mrs: Trang - 0989 820.818

Thuốc Nam Gia Truyền

Danh Y: Đào Thu Trang
Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa

( Nhận chuyển Thuốc qua đường bưu điện trên toàn quốc )

Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818086.9998.559 - Email: [email protected]
Website: www.thuocnambamien.com, www.thuocchuabenhhoaitu.com
Copyright © 2013 Thuốc nam Gia Truyền. Powered by Công ty Thiết kế Website - ADTech