Thuốc nam gia truyền Thu Trang được chiết xuất từ cây thuốc quý hiếm trên rừng núi phía tây đã trị khỏi các chứng bệnh nặng cho nhiều người mắc bệnh

Nuốt răng giả suốt chết

Sau khi được các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh phẫu thuật xử lý phần ruột bị hoại tử do nuốt phải răng giả, bệnh nhân Lê Văn Bình (56 tuổi, ngụ phường Xuân Trung, TX. Long Khánh, Đồng Nai) đã qua cơn nguy kịch.

Hơn 70 người bị bỏng do đốt lửa trại tại Thanh Hóa

hơn 70 người bị bỏng do đốt lửa trại tại Đông SơnNgọn lửa bùng phát và lan rộng làm hơn 70 người bị bỏng phải nhập viện - (Ảnh do người dân địa phương cung cấp)

Sử dụng điện thoại nhiều, tăng nguy cơ ung thư não

Sử dụng điện thoại nhiều, tăng nguy cơ ung thư não Báo cáo phát hiện ra rằng những cá nhân sử dụng điện thoại hơn 15 tiếng mỗi tháng trong bình quân 5 năm có nguy cơ phát triển u màng não và u thần kinh đệm gấp 2-3 lần so với những người ít khi dùng điện thoại. Nghiên cứu mới xem xét 253 trường hợp u thần kinh đệm và 194 ca u màng não tại 4 quận ở Pháp từ năm 2004 đến 2006. Những bệnh nhân này được đối chiếu với 892 cá nhân khỏe mạnh chọn ngẫu nhiên trong người dân ở nước này.

Hiểm họa HIV rình rập nhân viên y tế toàn cầu

Hiểm họa HIV rình rập nhân viên y tế toàn cầu Không chỉ các bác sỹ Việt Nam có nguy cơ lây nhiễm HIV trong quá trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Mới đây, một phụ nữ 62 tuổi sau khi nghỉ hưu đã tình cờ phát hiện dương tính với viêm gan siêu vi C, một căn bệnh có liên quan đến HIV/AIDS. Đây thực sự là hiểm họa cần phòng tránh đối với các nhân viên y tế trên toàn cầu trong việc tuân thủ các quy định bảo hộ trong y tế…

Quảng Nam: Bệnh lạ khiến 6 người tử vong

Quảng Nam: Bệnh lạ khiến 6 người tử vong 7/15/2015 11:35:22 PM Sáng nay 15/7, ông Nguyễn Văn Hai - Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn tiến hành điều tra dịch tễ học để tìm ra nguyên nhân 6 người dân tại Quảng Nam tử vong. Được biết, tại Quảng Nam, trong hơn 2 tháng trở lại đây, rất nhiều người dân đã mắc một căn bệnh lạ với triệu chứng là đau ở vùng cổ sau đó tử vong.

FACEBOOK FANPAGE

Tư vấn bệnh

→ 0989 820.818

Mrs: Trang - 0989 820.818

Thuốc Nam Gia Truyền

Danh Y: Đào Thu Trang
Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa

( Nhận chuyển Thuốc qua đường bưu điện trên toàn quốc )

Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818086.9998.559 - Email: [email protected]
Website: www.thuocnambamien.com, www.thuocchuabenhhoaitu.com
Copyright © 2013 Thuốc nam Gia Truyền. Powered by Công ty Thiết kế Website - ADTech