Thuốc nam Ba miền

Hoại tử cơ thể vì bệnh gút

Hoại tử cơ thể vì bệnh gút Bệnh nhân Otobankens, người Hà Lan, được chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh (TP HCM) giữa tuần qua trong tình trạng nhiều vị trí trên cơ thể bốc mùi hôi thối và có giòi - biến chứng hiếm gặp của bệnh gút.

Hoại tử cơ thể vì bệnh gút

Bệnh nhân Otobankens, người Hà Lan, được chuyển đến Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh (TP HCM) giữa tuần qua trong tình trạng nhiều vị trí trên cơ thể bốc mùi hôi thối và có giòi - biến chứng hiếm gặp của bệnh gút.

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân sốt cao, rét run, trụy mạch. Ngoài biểu hiện suy thận cấp, khối u ở đầu phía bên phải trán bị hoại tử nghiêm trọng. Các vị trí tay chân, đặc biệt là vùng khủy tay và khủy chân cũng bị tổn thương gây hạn chế vận động.

Hoại tử cơ thể vì bệnh gút
Bệnh nhân đang được theo dõi tại bệnh viện. Ảnh: Cao Lâm

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, Phó giám đốc Bệnh viện Vũ Anh cho biết, đây là trường hợp biến chứng vì bệnh gút hiếm gặp. "Ít bệnh nhân nào có những biến chứng nặng nề, gây biến dạng khớp, nhiễm trùng, hoại tử như vậy", bác sĩ Hà nói.

Để cải thiện tình trạng sốc do nhiễm trùng, bệnh nhân ngay sau đó được điều trị bằng kháng sinh, vận mạch, cắt lọc, làm sạch vết thương hoại tử và các chế độ dinh dưỡng nâng cao.

Sáng nay, sau 4 ngày điều trị, ông Otobankens đã hết sốt, chức năng thận hoạt động trở lại bình thường. Sắp tới bệnh nhân sẽ được phẫu thuật khối u và ghép da vùng trán đỉnh.

thuoc chua benh hoai tu

Thuốc nam Ba miền

Danh Y: Thu Trang

Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa

( Nhận chuyển Thuốc qua đường bưu điện trên toàn quốc )

Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818086.9998.559 - Email: [email protected]

Thuốc nam Ba miền