Thuốc nam Ba miền

Thuốc Chữa bệnh Dạ dày - Đại tràng - Tá tràng - Viêm họng mãn tính ( thuốc nam gia truyền )

Đây là bài thuốc quý của chúng tôi. Đã chữa trị khỏi tận gốc cho nhiều người. Ưu điểm: - tiện sử dụng. - không gây tác dụng phụ. - không gây hại thần kinh , không làm cho cơ thể mệt mỏi. - mau chóng lành bệnh.

Bài thuốc Quý này chuyên đặc trị tận gốc các chứng bệnh lâu năm như : Dạ Dày - Đại Tràng - Tá tràng - Viêm Họng , Viêm Họng mãn tính... 

Đây là bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi . Là thuốc dạng Bột được triết xuất từ các cây thuốc quý hiếm trong rừng ( là những cây thuốc hưởng tinh hoa của trời đất ). Bài thuốc này đã chữa trị khỏi bệnh cho nhiều người khi được điều trị bởi thuốc của nhà chúng tôi. ( mọi người khi xem tin có thể tham khảo và liên hệ với bệnh nhân của chúng tôi trong mục: bệnh nhân của tôi , để lắng nghe những cảm xúc khi dùng thuốc của họ ).

Là thuốc nam dạng bột nên khi uống hòa tan cùng với một chén nước ,nên chúng ta sử dụng rất tiện dụng ở mọi nơi làm việc mà không phải vất vả như sắc uống giống các bài thuốc nam khác.

Cách dùng: là thuốc dạng bột nên rất dễ uống, Uống mỗi ngày 2 lần sau khi ăn 30 phút. Mỗi lần uống 1 thìa cafe nhỏ hòa tàn cùng 1 chút  nước ấm hoặc nước sôi để nguội.

Lưu ý: ăn kiêng cá mè, cá gáy, nếp, chất cay, tôm cua, mắm tôm, da gà..

Ưu điểm:  - tiện sử dụng.

                  - không gây tác dụng phụ.

                  - không gây hại thần kinh , không làm cho cơ thể mệt mỏi.

                  - mau chóng lành bệnh.

** Cơ hội đúng thuốc đúng bệnh chỉ có đến với những ai đọc được bài viết này .**

Ai có nhu cầu điều trị cho chính mình hoặc người thân yêu trong gia đình bạn thì hãy liên hệ để chúng ta có một sức khỏe tốt

Liên hệ số điện thoại tư vấn và bốc thuốc: 0989820818  -  01242522009

Thuốc nam Ba miền

Danh Y: Thu Trang

Địa chỉ: Bãi trành- huyện Như Xuân – Thanh Hóa

( Nhận chuyển Thuốc qua đường bưu điện trên toàn quốc )

Liên hệ bốc thuốc: 0989 820.818086.9998.559 - Email: [email protected]

Thuốc nam Ba miền